Lắp Internet và Truyền Hình Viettel- Truyền Hình Số Thế Hệ Mới

Lắp internet và truyền hình Viettel là dịch vụ cung cấp đường truyền internet cáp quang tốc độ cao và ổn định nhất hiện nay.  Khi đăng ký combo wifi và truyền hình Viettel, khách háng sẽ được trang bị modem wifi 5GHz trên hạ tầng Gpon ZTE hiện đại, cho những trải nghiệm trực tuyến mượt mà nhất.

Lắp Internet Và Truyền Hình Viettel Wifi 5GHz+ BoxTV360
Lắp Internet Và Truyền Hình Viettel Wifi 5GHz+ BoxTV360

Truyền hình Viettel được khai thác dựa trên đường truyền internet cáp quang sẵn có, trang bị thêm đầu thu android TV (hỗ trợ tivi thường thành tivi thông minh) cho chất lượng hình ảnh rỏ nét,không nhòe nhiễu hay bị ảnh hưởng bởi thời tiết…với hơn 160 kênh truyền hình trong và ngoài nước. Lắp đặt internet và truyền hình Viettel đang là dịch vụ được khách hàng tin dùng nhiều nhất hiện nay với hơn 3000 khách hàng mới mỗi tháng tại TP.HCM và hơn 30.000 lắp đặt mới trên toàn quốc.

I. Giới thiệu về dịch vụ lắp Internet và truyền hình Viettel:

1. Các gói combo internet và truyền hình Viettel thông dụng:

1.1 Combo wifi và truyền hình Viettel gói SUN:

Combo gói SUN được trang bị 1 modem wifi 5GHz và 1 đầu thu android TV360 hỗ trợ tivi thường thành tivi thông minh, phù hợp với khách hàng lắp internet và truyền hình Viettel sử dụng cho nhà trọ, nhà cấp 4, không chia lầu…

Đăng ký tư vấn
Đăng ký tư vấn
Đăng ký tư vấn
Đăng ký tư vấn
Đăng ký tư vấn
Đăng ký tư vấn

1.2 Combo Internet và truyền hình Viettel gói STAR:

Combo gói Mesh được trang bị 1 modem wifi 5GHz kèm theo 1 đến 3 home wifi (wifi mesh 5GHz ZTE) và 1 đầu thu android TV360 hỗ trợ tivi thường thành tivi thông minh, phù hợp với khách hàng lắp internet và truyền hình Viettel sử dụng cho nhà không gian rộng, nhà nhiều phòng hoặc có lầu.

Đăng ký tư vấn
Đăng ký tư vấn
Đăng ký tư vấn
Đăng ký tư vấn
Đăng ký tư vấn
Đăng ký tư vấn

Ưu đãi:

 • Phí hòa mạng: 300.000đ
 • Trả trước 6 tháng: Không tặng thêm cước. Miễn phí thiết bị.
 • Trả trước 12 tháng: Tặng thêm 1 tháng. Miễn phí thiết bị.

2. Điểm nổi trội của dịch vụ lắp đặt wifi và truyền hình cáp Viettel:

Hiện nay, Viettel Telecom đã triển khai hạ tầng cáp quang FTTH trên toàn quốc, trang bị miễn phí modem wifi 5GHz áp dụng công nghệ ZTE, cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng được đánh giá là tốt nhất hiện nay. Dịch vụ lắp mạng wifi Viettel được khách hàng tin dùng nhiều nhất với những ưu điểm nổi trội sau:

 1. Truy cập Internet nhanh chóng và ổn định: Khi lắp đặt Wifi của Viettel, bạn sẽ được trang bị modem wifi 5GHz sử dụng trên hạ tầng cáp quang ZTE, truy cập Internet với tốc độ cao và ổn định, giúp cho việc lướt web, xem phim, chơi game trực tuyến hoặc làm việc từ xa dễ dàng hơn.
 2. Truyền hình cáp Viettel chất lượng cao: Viettel cung cấp các kênh truyền hình cáp đa dạng, phong phú và đặc biệt là có chất lượng hình ảnh rỏ nét, không nhòe nhiễu và âm thanh tốt, giúp cho việc giải trí và giáo dục tại gia trở nên thú vị hơn. Bên cạnh đó khách hàng còn được trang bị miễn phí đầu thu android TV360, hỗ trợ tivi thường thành tivi mạng, hỗ trợ xem youtube, karaoke online, điều khiển bằng giọng nói như smart TV.
 3. Tiết kiệm chi phí: Gói cước của Viettel với giá cả hợp lý và các ưu đãi đặc biệt sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí cho việc truyền hình cáp và truy cập Internet. Với 1 đường truyền khách hàng có thể sử dụng cả hai dịch vụ wifi và truyền hình mà không cần đi thêm dây, tiết kiệm tối đa chi phí.
 4. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt: Viettel cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình và thân thiện, giúp cho việc sử dụng dịch vụ trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Và lắp đặt nhanh chóng trong vòng 24 giờ.
 5. Hỗ trợ khách hàng miễn phí trong suốt quá trình sử dụng: Viettel hỗ trợ khách hàng nâng cấp đường truyền, trang bị thêm thiết bị wifi mesh 5GHz hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ đi lại đường dây mới hoàn toàn miễn phí khi khách hàng có nhu cầu chuyển đổi địa chỉ lắp đặt.
 6. Cài đặt dễ dàng: Việc cài đặt dịch vụ Wifi và Truyền hình cáp của Viettel đơn giản và nhanh chóng, giúp cho người sử dụng có thể tiết kiệm thời gian và sử dụng dịch vụ ngay lập tức.

3. Tổng đài đăng ký lắp wifi và truyền hình Viettel:

Để hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và tối ưu về chi phí, Viettel hỗ trợ tư vấn, tạo phiếu đăng ký trực tuyến và lắp đặt nhanh trong vòng 24 giờ mà khách hàng không cần đến cửa hàng- với thủ tục cực kỳ đơn giãn ( chỉ cần cung cấp hình CMND 2 mặt và địa chỉ lắp đặt).

Để được hỗ trợ tư vấn và đăng ký trực tuyến dịch vụ lắp đặt mạng Viettel khách hàng có thể liên hệ các cổng hỗ trợ trực tuyến sau:

TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN BƯU CHÍNH VIETTEL

Lắp internet và truyền hình Viettel- Siêu tốc độ, đa nội dung
Lắp internet và truyền hình Viettel- Siêu tốc độ, đa nội dung

4. Lưu ý lựa chọn gói cước lắp đặt mạng Viettel:

Lắp đặt internet và truyền hình Viettel là dịch vụ cố định băng thông rộng của nhà mạng Viettel cung cấp 2 dịch vụ chính là internet cáp quang và truyền hình số Viettel (được khai thác dựa trên đường truyền internet cáp quang sẵn có). Để thuận tiện cho khách hàng đăng ký, tối ưu về chi phí và đáp ứng những nhu cầu khác nhau của từng đối tượng khách hàng, dịch vụ lắp internet và truyền hình Viettel chi thành 3 nhóm gói cước chính:

 • Gói lắp đặt internet Viettel đơn lẻ: áp dụng cho khách hàng chỉ có nhu cầu sử dụng internet, wifi mà không sử dụng truyền hình.
 • Gói combo wifi và truyền hình Viettel: Dùng cho khách hàng đăng ký mới có nhu cầu đăng ý sử dụng cả 2 dịch vụ internet và truyền hình Viettel.
 • Gói truyền hình Viettel: Dành cho khách hàng đã sử dụng dịch vụ internet Viettel, và muốn đăng ký thêm truyền hình cáp Viettel.

⭐ Lưu ý:

Do truyền hình Viettel là dịch vụ truyền hình số được khai thác dựa trên hạ tầng internet cáp quang sẵn có, nên khách hàng chỉ có thể đăng ký truyền hình Viettel khi đang sử dụng internet Viettel. Và do đặt điểm về phân bổ hạ tầng, số lượng kỹ thuật và các đặt trưng khác, Giá cước lắp đặt mạng Viettel chi làm 3 khung giá chính:

 • Khung giá nội thành: Áp dụng cho các Quận trực thuộc Hà Nội và các Quận: 1, 2, 3, 4, 7, 10, 11, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú thuộc TP.HCM.
 • Khung giá ngoại thành: Áp dụng cho các Huyện trực thuộc Hà Nội và các quận: 5, 6, 8, 9, 12, Bình Tân, Gò Vấp và các huyện: Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè, Củ Chi, Cần Giờ, Thủ Đức thuộc TP.HCM. Và các tỉnh thành còn lại.

II. Bảng giá lắp đặt wifi Viettel đơn lẻ:

Gói cước wifi Viettel đơn lẻ cập nhật mới nhất áp dụng cho khách hàng chỉ có nhu cầu sử dụng internet, wifi, không sử dụng truyền hình cáp Viettel:

GÓI CƯỚC/BĂNG THÔNG

GIÁ NỘI THÀNH

GIÁ NGOẠI THÀNH

THIẾT BỊ

HOME/ 100Mbps

N/A

165.000

Modem Wifi 5GHz

SUN1/ 150Mbps

220.000

180.000

SUN2/ 250Mbps

245.000

229.000

SUN3/ Không giới hạn

330.000

279.000

STAR1/ 150Mbps

255.000

210.000

Modem 5GHz +1 Mesh

STAR2/ 250Mbps

289.000

245.000

Modem 5GHz +2 Mesh

STAR3/ Không giới hạn

359.000

299.000

Modem 5GHz +3 Mesh (chuẩn wifi 6)

* Thiết bị trang bị cho từng gói cước:

TÊN GÓI CƯỚC

THIẾT BỊ HỖ TRỢ

GÓI SUN

Modem Wifi 5GHz

GÓI STAR1

Modem Wifi 5GHz+ 1 Home Wifi

GÓI STAR2

Modem Wifi 5GHz+ 2 Home Wifi

GÓI STAR3

Modem Wifi 5GHz+ 3 Home Wifi (chuẩn wifi 6)

⭐ Ưu đãi:

 • Trả hàng tháng: Phí lắp đặt 300.000đ
 • Trả trước 6 tháng: Không tặng thêm cước, miễn phí thiết bị.
 • Trả trước 12 tháng: tặng thêm 1 tháng cước, miễn phí thiết bị.

III. Gói combo internet và truyền hình Viettel:

Gói combo wifi và truyền hình Viettel chia thành 2 gói cước chính:

 • Combo TV360BOX:  Gói combo internet và truyền hình Viettel trang bị đầu thu android TV360  hỗ trợ tivi thường thành tivi thông minh, với hơn 160 kênh truyền hình trong và ngoài nước độ nét cao, kho phim đa dạng, đặc sắc.
 • Combo TV360APP: Gói combo internet và truyền hình Viettel xem trên app TV360 của smart tivi xem được hơn 160 kênh truyền hình trong và ngoài nước với giá cước cực rẻ.

Ngoài ra, nhằm đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng truyền hình và tối ưu chi phí cho khách hàng, 2 gói cước trên được chia thành 3 gói kênh như sau:

* Gói Basic Box:  

Gói Basic bao gồm 160 kênh truyền hình cơ bản không có các kênh: HBO, Warner TV, Cartoon Network, AXN, CNN, Discovery Channel, ABC Australia (thuộc nhóm kênh MSKY) và Onsport+ HD.

* Gói Standard Box:

Bao gồm các kênh truyền hình cơ bản và các kênh: HBO, Warner TV, Cartoon Network, AXN, CNN, Discovery Channel, ABC Australia và Onsport+ HD.

*  Gói truyền hình Viettel kết hợp K+

Gói truyền hình Viettel kết hợp K+  Bao gồm toàn bộ các kênh thuộc gói Standard và thêm bảng quyền 4 kênh K+: K+1, K+PM (Phái Mạnh), K+PC (Phong Cách) và K+NS (Nhịp Sống)

Gói Truyền Hình K+ Viettel 2023
Gói Truyền Hình K+ Viettel 2023

⭐ Lưu ý về danh sách kênh truyền hình Viettel:

  • Hơn 160 kênh truyền hình trong nước và quốc tế: các kênh VTV Cab như Bibi, Cartoon Kids, Bóng đáTV, Thể thaoTV, E Channel…
  • Đầy đủ các tính năng của kênh : tạm dừng, xem lại trong 7 ngày, tua lại trong 2h.
  • Có kênh Box Movie1, Holywood classic, Happy Kids…Không có Fox Movie, Foxsport, Cartoon Networks…
  • Miễn phí gói VOD Giải trí tổng hợp: Kho nội dung khổng lồ gồm Thiếu nhi, phim, ca nhạc,…
  • 1 tài khoản xem đồng thời trên 2 thiết bị. (1 ViettelTV Box+ 1 SmartTV hỗ trợ cài đặt ứng dụng ViettelTV)
Danh sách kênh truyền hình Viettel mới nhất
Danh sách kênh truyền hình Viettel mới nhất

1. Bảng giá gói combo TV360BOX:

Gói Combo TV360BOX dành cho khách hàng có nhu cầu lắp đặt wifi và truyền hình Viettel, nhưng khách hàng sử dụng tivi thùng, tivi đời cũ (không tải được app TV360) sẽ được trang bị miễn phí modem wifi 5GHz và đầu thu android TV360 thế hệ mới nhất mang đến những trải nghiệm trực tuyến tuyệt vời nhất. Bảng giá chi tiết như sau:

BOXTV360- trang bị cho gói truyền hình Viettel sử dụng Box
BOXTV360- trang bị cho gói truyền hình Viettel sử dụng Box

Khung giá nội thành:

Áp dụng cho khách hàng lắp internet và truyền hình Viettel tại các Quận trực thuộc Hà Nội và các Quận: 1, 2, 3, 4, 7, 10, 11, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú thuộc TP.HCM.

GÓI CƯỚC/ BĂNG THÔNG

GÓI STANDARD

GÓI CÓ K+

SUN1/ 150Mbps

280.000

425.000

SUN2/ 250Mbps

305.000

450.000

SUN3/ 300Mbps

390.000

535.000

STAR1/ 150Mbps

315.000

460.000

STAR2/ 250Mbps

349.000

495.000

STAR3/ 300Mbps

419.000

565.000

Khung giá ngoại thành:

Áp dụng cho khách hàng lắp internet và truyền hình Viettel tại các Huyện trực thuộc Hà Nội và các quận: 5, 6, 8, 9, 12, Bình Tân, Gò Vấp và các huyện: Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè, Củ Chi, Cần Giờ, Thủ Đức. Và các tỉnh thành khác:

GÓI CƯỚC/ BĂNG THÔNG

GÓI STANDARD

GÓI CÓ K+

HOME/ 100Mbps

225.000

370.000

SUN1/ 150Mbps

240.000

385.000

SUN2/ 250Mbps

289.000

435.000

SUN3/ 300Mbps

339.000

485.000

STAR1/ 150Mbps

270.000

415.000

STAR2/ 250Mbps

305.000

450.000

STAR3/ 300Mbps

359.000

505.000

Ưu đãi:

 • Trả hàng tháng: Phí lắp đặt 300.000đ
 • Trả trước 6 tháng: Không tặng thêm cước, miễn phí thiết bị.
 • Trả trước 12 tháng: tặng thêm 1 tháng cước, miễn phí thiết bị.

Các tính năng của đầu thu android TV360 Viettel

– Xem kênh truyền hình theo danh sách với hơn 160 kênh

– Cài đặt thêm được các ứng dụng

– Miễn phí gói VOD giải trí tổng hợp

– Có chức năng tạm dừng,xem lại trong 7 ngày, tua lại trong 2h

– Có hỗ trợ điều khiển giọng nói

– 1 tài khoản xem được 2 thiết bị đồng thời (tối đa 1 tivi thường và 1 tivi thông minh)

2. Bảng giá gói combo TV360APP:

Gói Combo TV360APP dành cho khách hàng có nhu cầu lắp đặt wifi và truyền hình Viettel, sử dụng để xem truyền hình trên App TV360. Với điều kiện phải là smart TV sử dụng hệ điều hành android 5.0 trở lên và có thể tải app TV360. Bảng giá chi tiết như sau:

Khung giá nội thành:

Áp dụng cho khách hàng lắp internet và truyền hình Viettel tại các Quận trực thuộc Hà Nội và các Quận: 1, 2, 3, 4, 7, 10, 11, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú thuộc TP.HCM.

GÓI CƯỚC/ BĂNG THÔNG

GÓI STANDARD

GÓI CÓ K+

SUN1/ 150Mbps

250.000

395.000

SUN2/ 250Mbps

275.000

420.000

SUN3/ 300Mbps

360.000

505.000

STAR1/ 150Mbps

285.000

430.000

STAR2/ 250Mbps

319.000

465.000

STAR3/ 300Mbps

389.000

535.000

Khung giá ngoại thành:

Áp dụng cho khách hàng lắp internet và truyền hình Viettel tại các Huyện trực thuộc Hà Nội và các quận: 5, 6, 8, 9, 12, Bình Tân, Gò Vấp và các huyện: Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè, Củ Chi, Cần Giờ, Thủ Đức. Và các tỉnh thành khác:

GÓI CƯỚC/ BĂNG THÔNG

GÓI STANDARD

GÓI CÓ K+

HOME/ 100Mbps

195.000

340.000

SUN1/ 150Mbps

210.000

355.000

SUN2/ 250Mbps

259.000

405.000

SUN3/ 300Mbps

309.000

455.000

STAR1/ 150Mbps

240.000

385.000

STAR2/ 250Mbps

275.000

420.000

STAR3/ 300Mbps

329.000

475.000

Ưu đãi:

 • Trả hàng tháng: Phí lắp đặt 300.000đ
 • Trả trước 6 tháng: Không tặng thêm cước, miễn phí thiết bị.
 • Trả trước 12 tháng: tặng thêm 1 tháng cước, miễn phí thiết bị.

Điều Kiện Sử Dụng Truyền Hình Sử Dụng App

 • Khách hàng cần có đường truyền internet của Viettel và có SmartTV hỗ trợ cài đặt ứng dụng TV360
 • Các dòng Tivi SmartTV hỗ trợ cài đặt ứng dụng TV360 như sau:
  •  SmartTV Sony chạy HĐH android từ 5.0 trở lên (Tivi Sony có kho ứng dụng Google Play Store).
  • SmartTV khác chạy HĐH android từ 5.0 trở lên.
  • SmartTV/4K LG chạy hệ điều hành WebOS (năm sản xuất từ 2016 trở lên)
  • SmartTV SAMSUNG chạy HĐH Tizen có model từ năm 2017 trở lên.

3. Gói truyền hình Viettel:

Gói truyền hình Viettel dành cho khách hàng đang sử dụng internet Viettel và có nhu cầu đăng ký thêm dịch vụ truyền hình cáp của Viettel:

TÊN GÓI CƯỚC

GÓI STANDARD

THIẾT BỊ HỖ TRỢ

Tivi 360 App

30.000

Xem trên app TV360

Tivi 360 Box

60.000đ

Xem trên đầu thu TV360

Gói Truyền Hình Có K+

205.000đ

Xem trên đầu thu TV360

IV. Cách đăng ký wifi và truyền hình Viettel:

1. Thủ tục đăng ký lắp wifi và truyền hình Viettel:

Hiện nay, tất cả các khách hàng là công dân Việt Nam trên 18 tuổi đều có thể đăng ký lắp mạng Viettel với thủ tục cực kỳ đơn giãn. Bao gồm sinh viên, công nhân, lao động tự do, ở nhà trọ, nhà thuê… đều có thể đăng ký:

 • Khách hàng cá nhân: chỉ cần cung cấp hình ảnh CMND (hoặc thẻ căn cước) 2 mặt.
 • Khách hàng doanh nghiệp: cần cung cấp hình ảnh Giấy Phép Kinh Doanh và hình ảnh CMND (hoặc Thẻ Căn Cước) của Giám Đốc Doanh Nghiệp.

2. Quy trình lắp đặt wifi và truyền hình Viettel:

Quy trình lắp đặt mạng Viettel
Quy trình lắp đặt mạng Viettel
 •  Tiếp nhận yêu cầu: Khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0976 358 978, nhắn tin zalo hoặc điền form đăng ký để yêu cầu hỗ trợ khảo sát và tư vấn.
 •  Khảo Sát: Khách hàng vui lòng cung cấp địa chỉ, định vị của địa chỉ lắp đặt để nhân viên tiến hành khảo sát hạ tầng.
 •  Tư vấn và ký hợp đồng: Khách hàng cung cấp số lượng thiết bị kết nối và không gian sử dụng để được tư vấn gói cước phù hợp. Cung cấp hình ảnh các giấy tờ cần thiết để nhân viên hỗ trợ tạo phiếu đăng ký online trên hệ thống.
 •  Bàn giao và nghiệm thu: Nhân viên kỹ thuật sẽ nhận phiếu đăng ký từ hệ thống và liên hệ triển khai và bàn giao thiết bị cho quý khách trong vòng 24 giờ kể từ thời điểm tạo phiếu.

Lưu ý: Khoản thu cước đầu tiên khách hàng vui lòng thanh toán cho nhân viên hỗ trợ tạo phiếu (bằng hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt). Sau khi hết thời gian trả trước đầu tiên khách hàng mới có thể tự thanh toán.

 

Zalo
Đăng Ký
Gọi HOTLINE